Hỏi đáp về Multiroom K+
Vũ Gia Phát Video Clip

 
Hổ Trợ Trực Tuyến

Kinh doanh 1

 

Kinh doanh 2

Kinh doanh Đồng Nai

Kỹ thuật

Viber : 0934 181 359

ĐT : 028.3957 3363 - 028.3957 4286

 zalo   zalo

,

dang-ky-truc-tuyen

 
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Dự án
 
Thống kê truy cập
 

Hỏi đáp về Multiroom K+

Những câu hỏi thường gặp về Multiroom K+

1. Hỏi: Giải pháp Multiroom mới là như thế nào?
    Đáp: Giải pháp Multiroom mới cho phép các khách hàng sử dụng gói thuê bao Access+ hoặc Premium HD+ có thể xem tối đa đến 3 tivi khác nhau với đầu thu Multiroom chuẩn SD SmarDTV của K+. Ngoài ra với việc áp dụng công nghệ mới cho phép khách hàng xem các chương trình với thời gian lâu hơn so với 6h trước đây; cập nhật chức năng thông báo thông tin thời gian xem để khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng; tự động thông báo cho khách hàng khi thời gian xem sắp hết; thêm vào đó là tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng khi dùng giải pháp Multiroom mới.

2. Hỏi: Có gì khác biệt so với giải pháp Multiroom K+ đã cung cấp trước đây?
    Đáp: Tiện lợi hơn với thời gian truy cập cho thẻ Multiroom được kéo dài, cách nạp quyền truy cập đơn giản nhanh chóng (chỉ cần cắm thẻ chính vào đầu thu Multiroom để nạp quyền truy cập khi nhận được thông báo trên màn hình TV) và đặc biệt giá thuê bao Multiroom rất hấp dẫn, chỉ có 25.000 vnđ/tháng. Multiroom mới chỉ áp dụng với đầu thu SmarDTV với chuẩn SD nhưng lại áp dụng cho cả thuê bao sử dụng gói Access+ và Premium HD+.

3. Hỏi: Phí thuê bao tháng là bao nhiêu tiền?
    Đáp:  Phí thuê bao tháng cho một thuê bao Multiroom là 25.000vnđ/tháng. Nhân dịp ra mắt công nghệ multiroom mới, từ ngày 11/9/2014 đến hết ngày 31/12/2014, miễn phí thuê bao multiroom khi đăng ký lần đầu theo thời gian còn lại của thuê bao chính.

4. Hỏi: Khi nào thì có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Multiroom mới này và ở đâu?
    Đáp: K+ sẽ triển khai dịch vụ Multiroom  từ ngày 11/9/2014 tại các đại lý K+ trên toàn quốc. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết các điểm bán hàng của K+, khách hàng có thể gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của K+ theo số 1900 1592 hoặc nếu bạn ở miền Nam thì hãy truy cập website: www.vugiaphat.com đại lý kim cương duy nhất toàn miền Nam.

• Đối với khách hàng đã và đang sử dụng thuê bao K+ và muốn sử dụng thêm dịch vụ Multiroom, khi khách hàng mua và kích hoạt Multiroom lần đầu (từ ngày 11/9 đến hết ngày 31/12/2014), thời hạn thuê bao chính của khách hàng còn hạn đến ngày nào thì thuê bao Multiroom sẽ hoạt động đến ngày đó và sẽ được miễn phí thuê bao Multiroom cho giai đoạn này, khách hàng chỉ phải mua thiết bị Multiroom.

Sau khi hết thời hạn này phí thuê bao Multiroom sẽ được tính theo đơn giá thông thường 25.000 vnđ/tháng/1 thiết bị Multiroom.

5. Hỏi: Giá thiết bị Multiroom mới là bao nhiêu?
    Đáp: Khách hàng cần mua bộ thiết bị Multiroom với giá 990.000vnđ (bao gồm 1 đầu thu, 1 thẻ giải mã Multiroom, 1 bộ chia 3 cổng, 2 giắc cắm và 20m dây cáp).
Ngoài ra khách hàng đã có đầu thu K+ SmarDTV có thể mua thêm bộ phụ kiện Multiroom chỉ với 290.000vnđ (bao gồm 1 thẻ giải mã Multiroom, 1 bộ chia 3 cổng, 2 giắc cắm và 20m dây cáp).
10. Hỏi: Thuê bao K+ chưa hết hạn, tôi có thể đăng ký dịch vụ Multiroom để dùng ngay hay không?
Đáp: Có, khách hàng có thể liên hệ đại lý chính thức của K+ để được hỗ trợ. Khách hàng cần mua thêm bộ thiết bị Multiroom với giá 990.000 vnđ. Lần đầu kích hoạt Multiroom sẽ được miễn phí thuê bao Multiroom theo thời gian còn lại của thuê bao chính.

6. Hỏi: Phí lắp đặt dịch vụ Multroom tại đại lý là bao nhiêu?
    Đáp: Phí lắp đặt thuê bao K+ mới kèm Multiroom: 200.000vnđ cho thuê bao chính và 50.000vnđ cho mỗi một thiết bị Multiroom
Phí lắp đặt cho khách hàng đang sử dụng thuê bao K+ và muốn lắp thêm thiết bị Multiroom: 150.000vnđ cho bộ thiết bị Multiroom đầu tiên và 50.000vnd cho bộ thiết bị Multiroom thứ 2.

7. Hỏi: Sau khi sử dụng hết thời hạn thuê bao chính và thuê bao Multiroom thì làm thế nào để gia hạn lại?
    Đáp: Khách hàng vui lòng liên hệ lại đại lý nơi lắp đặt thực hiện gia hạn thuê bao chính và thuê bao Multiroom.
(Lưu ý: Đại lý thực hiện gia hạn bằng Etop-up, Evoucher tại đại lý bán lẻ, khách hàng có thể tự gia hạn trực tuyến qua website của K+)

8. Hỏi: Có thể gia hạn thuê bao chính mà không gia hạn thuê bao Multiroom không?
    Đáp: Có, Khách hàng có thể liên hệ đại lý chính thức của K+ để được hỗ trợ, hoặc tự gia hạn thuê bao trực tuyến qua website của K+.

9. Hỏi: Có thể gia hạn thuê bao Multiroom và không gia hạn thuê bao chính không?
    Đáp: Không.

10. Hỏi: Thuê bao K+ chưa hết hạn, tôi có thể đăng ký dịch vụ Multiroom để dùng ngay hay không?
      Đáp: Có, khách hàng có thể liên hệ đại lý chính thức của K+ để được hỗ trợ. Khách hàng cần mua thêm bộ thiết bị Multiroom với giá 990.000 vnđ. Lần đầu kích hoạt Multiroom sẽ được miễn phí thuê bao Multiroom theo thời gian còn lại của thuê bao chính.

11. Hỏi:  Thuê bao chính đang dùng thiết bị HD,  có thể dùng thuê bao Multiroom thiết bị SD không?
      Đáp: Có, khách hàng có thể liên hệ đại lý chính thức của K+ để mua thiết bị và đăng ký nâng cấp lên Multiroom. Với giải pháp Multiroom mới, thuê bao Multiroom chỉ áp dụng với thiết bị SD với đầu thu SmardTV, hiện chưa có thuê bao multiroom thiết bị HD.

12. Hỏi: Khi đang dùng thuê bao Multiroom, có được phép chuyển thành thuê bao thường hay không?
      Đáp: Có, khách hàng liên hệ với đại lý đã đăng ký dịch vụ Multiroom đề nghị hỗ trợ, khách hàng cần mua thẻ chính để thay thế thẻ Multiroom và trả phí như một thuê bao thường.

13. Hỏi: Có 2  thuê bao thường, có thể chuyển 1 thuê bao thành thuê bao Multiroom không?
      Đáp: Nếu 1 trong 2 thuê bao của khách hàng đang sử dụng thiết bị SmarDTV thì khách hàng có thể liên hệ đại lý chính thức của K+ để mua thêm bộ phụ kiện Multiroom với giá 290.000 vnđ và đăng ký nâng cấp lên Multiroom. Trường hợp khách hàng chưa có đầu thu SmarDTV thì cần mua thêm bộ thiết bị Multiroom với giá 990.000 vnđ gồm bộ phụ kiện Multiroom và đầu thu SmardTV.

14. Hỏi: Giải pháp Multiroom có thể áp dụng cho những trường hợp thuê bao nào ?
      Đáp: Giải pháp Multiroom có thể áp dụng cho các trường hợp sau :
Khách hàng đăng ký Thuê bao mới kèm theo thuê bao Multiroom cùng một thời điểm.
Khách hàng đang sử dụng thuê bao K+ còn hạn, nay đăng ký thêm thuê bao Multiroom.
Khách hàng đang sử dụng thuê bao K+ còn hạn, muốn nâng cấp thuê bao và đăng ký thêm thuê bao Multiroom.
Thuê bao K+ của khách hàng đã hết hạn muốn gia hạn lại và đăng ký thêm thuê bao Multiroom
Khách hàng chuyển đổi 1 hoặc 2 thuê bao trong các thuê bao độc lập hiện có sang thuê bao Multiroom.

15. Hỏi: Số lượng thuê bao Multiroom có thể đăng ký với thuê bao chính tối đa là bao nhiêu?
      Đáp: 2 thuê bao.

16. Hỏi: Đang dùng thuê bao Multiroom theo giải pháp cũ và phải trả phí thuê bao hàng tháng là 60.000 vnđ/tháng. Vậy khi có giải pháp Multiroom mới này thì phí thuê bao áp dụng cho Multiroom cũ là như thế nào?
      Đáp: Phí thuê bao Multiroom sẽ được áp dụng đồng loạt là 25.000 vnđ/tháng kể từ thời điểm giải pháp Multiroom mới được triển khai chính thức ra thị trường.

17. Hỏi: Đang dùng thuê bao Multiroom theo giải pháp cũ có thể chuyển sang giải pháp Multiroom mới được không?
      Đáp: Có, khách hàng liên hệ đại lý chính thức của K+ để đề nghị, khách hàng cần mua bộ thiết bị Multiroom với giá 990.000vnđ (bao gồm 1 đầu thu SmarDTV, 1 thẻ giải mã Multiroom, 1 bộ chia 3 cổng, 2 giắc cắm và 20m dây cáp)

18. Hỏi: đang dùng thuê bao Multiroom theo giải pháp cũ, có thể đăng ký thêm 1 thuê bao Multiroom giải pháp mới không?
      Đáp: Có, khách hàng liên hệ đại lý chính thức của K+ để đề nghị, khách hàng cần mua bộ thiết bị Multiroom với giá 990.000vnđ (bao gồm 1 đầu thu SmarDTV, 1 thẻ giải mã Multiroom, 1 bộ chia 3 cổng, 2 giắc cắm và 20m dây cáp), thuê bao Multiroom mới sẽ được miễn phí theo thời hạn còn lại của thuê bao chính.

19. Hỏi: K+ có chính sách hỗ trợ cho khách hàng chuyển đầu thu Nagra SD sang SmarDTV để dùng Multiroom hay không?
      Đáp: Hiện K+ chưa có chính sách hỗ trợ này.

20. Hỏi: Tôi đang sử dụng Multiroom cũ (2 đầu thu SD hoặc 2 đầu thu HD hoặc 1 đầu thu HD và 1 đầu thu SD), tôi muốn chuyển sang dùng Multiroom mới cho 3 tivi (1 thuê bao chính, 2 thuê bao phụ) có thể tư vấn cho tôi phương án đầu tư tốn ít chi phí nhất?
      Đáp: Trường hợp 1 - khách hàng đang sử dụng 2 đầu thu SD: Nếu đầu thu chính hiện tại là loại SmardTV thì chuyển thành đầu thu cho thuê bao Multiroom thứ nhất, đầu thu phụ hiện tại chuyển thành đầu thu cho thuê bao chính và mua thêm 1 bộ thiết bị Multiroom mới với giá 990.000 vnđ.
Trường hợp 2 - khách hàng đang dùng 2 đầu thu HD: Vì công nghệ Multiroom mới không áp dụng với đầu thu HD nên khách hàng vẫn giữ thuê bao chính và Multiroom như cũ, mua thêm 1 bộ thiết bị Multiroom mới với giá 990.000 vnđ.
Trường hợp 3 - khách hàng đang dùng 1 đầu thu HD và 1 đầu thu SD: Nếu đầu thu SD sử dụng với thuê bao chính và là loại SmardTV thì áp dụng cách chuyển đổi như trường hợp 1.
 
21. Hỏi: Tôi thấy mức giá 25.000 đồng /tháng rất hợp lý nhưng lo ngại K+ sẽ tăng phí thuê bao này khi đó tôi không sử dụng thuê bao phụ nữa thì đầu thu đó sẽ bỏ đi?
      Đáp: Giải pháp công nghệ multiroom để mang đến cho khách hàng tiện lợi hơn cả về công nghệ và chi phí do vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

22. Hỏi: Tại sao K+ không áp dụng công nghệ Multiroom mới cho các đầu thu khác mà K+ cung cấp cho khách hàng trước đây? Có phải K+ muốn khách hàng đổi đầu thu để kiếm lãi từ việc bán thêm đầu thu?
      Đáp: Các nhà cung cấp đầu thu cũ không phát triển giải pháp multiroom. Công nghệ multiroom mới mà K+ ra mắt lần này là công nghệ hiện đại nhất, tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn cả về thao tác sử dụng lẫn chi phí. Từ trước đến nay K+ chưa bao giờ có chính sách thu lợi nhuận từ việc bán đầu thu.

23. Hỏi: Thời gian truy cập của thẻ phụ là bao lâu? Khi hết thời gian truy cập có thông báo gì cho khách hàng để tránh bị gián đoạn giữa chương trình đang xem? Thời gian nạp thẻ là bao lâu? (lưu ý: chỉ cung cấp thông tin về thời gian xem khi KH hỏi)
      Đáp: Hiện tại thời gian truy cập của thẻ phụ là 48 tiếng, dài hơn gấp 8 lần so với trước đây. Màn hình tự động sẽ hiển thị thông báo trước 30 phút  cuối cùng để khách hàng nạp lại thẻ phụ bằng cách rút thẻ chính và cắm vào đầu thu phụ. Thời gian nạp lại thẻ chỉ vài giây. Sau khi màn hình TV có thông báo đã nạp xong, khách hàng rút thẻ chínhra và cắm mỗi loại thẻ vào đầu thu tương ứng để sử dụng bình thường.

24. Hỏi:. Tôi đang sử dụng đầu thu Viaccess, tôi có thể mua thêm thiết bị Multiroom không?
      Đáp: Không, công nghệ mutilroom chỉ hỗ trợ cho thiết bị sử dụng công nghệ giải mã Nagra.

25. Hỏi: Tôi đã ngưng sử dụng thuê bao phụ một thời gian, thuê bao chính của tôi hiện vẫn còn thời hạn sử dụng, nay tôi muốn sử dụng lại thuê bao phụ, phí thuê bao phụ tính như thế nào?
      Đáp: Thuê bao phụ sẽ được kích hoạt bằng thời hạn còn lại của thuê bao chính.
Phí thuê bao phụ là 25.000 đồng/tháng. Nếu thời hạn còn lại của thuê bao chính có phần lẻ tháng dưới 15 ngày thì sẽ được miễn phí thuê bao phụ của tháng đó. Nếu thời hạn còn lại của thuê bao chính có phần lẻ tháng từ 15 ngày trở lên thì phí thuê bao phụ của tháng đó tính tròn 1 tháng. 

Các tin khác
  Phương pháp chèn thêm kênh vào hệ thống truyền hình cáp (14-09-2014 21:38)
  Phương pháp trộn chung tín hiệu vệ tinh và truyền hình cáp analog (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn các ghép nhiều kênh truyền hình vệ tinh vào 1 đầu thu (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn mở mới, gia hạn và nâng cấp thuê bao phụ multiroom k+ (14-09-2014 21:38)
  Thông tin thuê bao phụ Multiroom K+ (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn khắc phục sự cố Multiroom K+ (14-09-2014 21:38)
  Cách phân biệt TP là DVB-S hay DVB-S2, MPEG2 hay MPEG4. (14-09-2014 21:38)
  So sánh truyền hình FPT Play HD và MyTV? (14-09-2014 21:38)
  Tìm hiểu chung về LNB (14-09-2014 21:38)
  Tìm hiểu chung về LNB (tiếp theo) (14-09-2014 21:38)
  Các công nghệ truyền hình trả tiền (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn xử lý các trường hợp thông báo lỗi trên màn hình K+ (Phần 1) (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn xử lý các trường hợp thông báo lỗi trên màn hình K+ (Phần 2) (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn lắp đặt K+ (14-09-2014 21:38)
  Cách xử lý sự cố khi thu sóng kênh 33 của SDTV (14-09-2014 21:38)
  K+ sắp ra mắt ứng dụng truyền hình trực tuyến (14-09-2014 21:38)
  Hỏi đáp về gói myK+ NOW (14-09-2014 21:38)
  K+ giảm 50% trọn bộ thiết bị HD từ 07/01 đến 26/01/2017 (14-09-2014 21:38)
  HƯỚNG DẪN XEM myK+ TRÊN TV (14-09-2014 21:38)
  Hướng dẫn sử dụng cài đặt Box VTVGo (14-09-2014 21:38)
  Biểu phí gia hạn thuê bao truyền hình K+ (14-09-2014 21:38)