Vũ Gia Phát Video Clip

 
Hổ Trợ Trực Tuyến

Kinh doanh 1

  

 

Kinh Doanh Dự Án

Chăm Sóc Khách Hàng 

Hổ Trợ Kỹ thuật

Viber : 0934 181 359

ĐT : 028.3957 3363 - 028.3957 4286

 zalo   zalo

,

dang-ky-truc-tuyen

 
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Dự án
 
Thống kê truy cập
 

Giới Thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI – CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG
VŨ GIA PHÁT

Được thành lập năm 2012, công ty TNHH Điện tử viễn thông Vũ Gia Phát  với cơ sở đầu tiên được đặt tại số 285 Nguyễn Tiểu La, phường 8 quận 10 Tp. Hồ Chí Minh,với website www.vugiaphat.com .Năm 2017 cty đã chuyển trụ sở về  110/5 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Tp.HCM để thực hiện sứ mệnh của mình: Truyền hình Vũ Gia Phát luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm phong phú hơn sự “ tiện nghi cho cuộc sống” người tiêu dùng.

Vũ Gia Phát chuyên cung cấp các dịch vụ và kinh doanh hầu hết các sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông như:

- Các loại thiết bị truyền hình, đầu thu kỹ thuật số vệ tinh K+, VTV, VTC, HTV, HTVC, AVG, SCTV, VNPT

- Các loại anten chảo truyền hình, parapol

- Các loại smartcard của các hãng truyền hình
- Cho thuê các  thiết bị truyền hình vệ tinh
- Sửa chữa, bảo trì hệ thống mạng và thiết bị truyền hình
- Cung cấp linh kiện, phụ kiện, board mạch các loại thiết bị truyền hình
- Lắp đặt, tư vấn kỹ thuật, giải pháp multiroom về hệ thống và thiết bị viễn thông cho cá nhân, tổ chức, khách sạn, resort
Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, công ty TNHH điện tử viễn thông Vũ Gia Phát đã phải nỗ lực phát triển không ngừng trong suốt 2 năm liền, vượt qua hơn 2.800 điểm bán lẻ và đại lý phân phối trên toàn quốc để đến năm 2014, cái tên Vũ Gia Phát đã được nhiều người tiêu dùng nhắc đến khi trở thành đại lý kim cương duy nhất  có dịch vụ khách hàng tốt nhất tại miền Nam được K+ chứng nhận – từng bước đưa công ty đến với mục tiêu: Vũ Gia Phát – Đơn vị truyền hình số toàn miền Nam.


Năm 2014, năm của sự bùng nổ công nghệ khi mà Chính Phủ công bố lộ trình số hóa truyền hình Việt Nam thì các hãng truyền hình cáp trong nước đã chạy đua và đang dần đổi mới công nghệ để cạnh tranh trên thị trường truyền hình cáp.

Vũ Gia Phát – đại lý kim cương K+ duy nhất tại khu vực miền Nam đã 1 lần nữa thừa thắng xông lên để trở thành đại lý vàng của nhiều hãng phân phối truyền hình số như VTV CAB, VTV, VTC, SDTV, VNPT…Đặc biệt, Vũ Gia Phát là đại lý phân phối chính thức sản phẩm đầu thu kỹ thuật số VTV cho toàn Tp. HCM. Bên cạnh đó, Vũ Gia Phát đã nỗ lực để trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của EIGHT GROUP – tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị truyền thông, truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh từ những năm 1996 có chi nhánh rộng khắp Australia, Philippines, Hồng Kông, Trung Quốc và Indonesia. Với động thái này, Vũ Gia Phát không chỉ muốn khách hàng của mình được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đa dạng nhất mà còn được sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao nhất, hợp chuẩn quốc tế – đúng theo sứ mệnh mà công ty đã đặt ra cho chính bản thân mình.

Bằng khen K+ 2016

Vũ Gia Phát - Đại lý kim cương có dịch vụ khách hàng tốt nhất miền Nam


Trong xu thế xã hội đang phát triển không ngừng về công nghệ viễn thông, Vũ Gia Phát với sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, hậu mãi chu đáo cùng với đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp viễn thông.

VŨ GIA PHÁT – SỰ HOÀN HẢO TRONG TỪNG SẢN PHẨM