Anten Intellian i-Series
Vũ Gia Phát Video Clip

 
Hổ Trợ Trực Tuyến

Kinh doanh 1

 

Kinh doanh 2

Kinh doanh Đồng Nai

Kỹ thuật

Viber : 0934 181 359

ĐT : 028.3957 3363 - 028.3957 4286

 zalo   zalo

,

dang-ky-truc-tuyen

 
Giỏ hàng
0 mặt hàng
 
Dự án
 
Thống kê truy cập
 

Anten Intellian i-Series

Anten Intellian i-Series
Xem Ảnh lớn
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Loại sản phẩm: Parabol
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Chọn mua

Ăngten i-Series của Intellian được thiết kế nhỏ gọn và cung cấp truyền hình nổi bật cho thuyền nhỏ nhất 7 mét (20ft) cho đến những du thuyền sang trọng nhất. Chỉ có Intellian cung cấp các công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế để xem TV trên máy bay, du thuyền và xe hơi  dễ dàng bằng truyền hình số vệ tinh và thú vị hơn bạn tưởng tượng.

Intellian i-series

Các tính năng nổi bật của Anten Intellian

Dễ dàng cài đặt
Với một dây cáp đơn kết nối điều khiển (ACU) với ăng-ten, cài đặt Intellian của i-Series  nhanh chóng và dễ dàng. ACU tiên tiến giúp bạn có thể bắt đầu xem TV trên tàu, xe mọi lúc, mọi nơi.

Điều chỉnh kênh HDTV yêu thích của bạn
Mọi hệ thống anten Intellian i-Series đều có khả năng nhận được các chương trình Standard (SD) và High Definition (HD) từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh Ku Band nào.

Intellian i-series i2 đến i6Intellian i-series i9

Intellian i2 - i6                                                 Intellian i9

Hiệu năng mạnh mẽ
Công nghệ RF tiên tiến của Intellian cho phép phủ sóng rộng hơn và theo dõi tín hiệu tốt hơn để tiếp nhận tín hiệu đáng tin cậy hơn trong tất cả các điểm đến yêu thích của bạn.

IQ2: Công nghệ Theo dõi nhanh và Quiet®
Thuật toán tìm kiếm Phạm vi Wide Wide Search của Intellian thu được tín hiệu vệ tinh dù nhỏ và sau đó ngay lập tức phát hiện ra tín hiệu đỉnh điểm trong vài giây - nhanh gấp 4 đến 5 lần so với các ăng-ten truyền thống. Công nghệ Chùm tia năng động đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi giữ lại khóa tín hiệu bằng cách sử dụng phân tích chùm tia thông minh, thời gian thực để loại bỏ bỏ tín hiệu nhiễu, pixilation và mất dịch vụ. Công nghệ này cũng làm giảm việc sử dụng động cơ bằng 80% so với ăng-ten thông thường, cho phép thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn mà không bị can nhiễu.

Thao tác thân thiện với người dùng
ACU với màn hình hiển thị dạng chữ và số của nó giúp cài đặt và hoạt động của hệ thống đơn giản và dễ hiểu. Tất cả các khía cạnh của ăng-ten cũng có thể được điều khiển không dây qua ứng dụng Aptus Mobile toàn diện, dựa trên đồ hoạ của Intellian, ngay cả từ thiết bị IOS, ANDROID, WINDOWS của bạn.

Intellian có series từ i2 đến i9. Thông số như sau:

Thông số kỹ thuật của Intellian i-series

Bạn hãy viết thêm nhận xét về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về bài viết: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Chất lượng: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Thông số kỹ thuật của Intellian i-series